Duck hunt
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

EM LỪA DỐI TÔI

- EM LỪA DỐI TÔI...
Truyen Tinh Yeu
Truyện Tình Yêu
Trong tình yêu đối với tôi, tôi không quá cổ hũ, miễn sao tôi gặp được người hợp mình là được.
Trải qua vài mối tình sinh viên nhưng khi về quê mỗi người một nơi nên tôi chưa có ai để xác định làm vợ. Gặp em thật tình cờ hôm đó tôi vừa chia tay với người yêu ở phương xa, tôi đang lang thang trên mạng thì thấy nick em làm quen và nói chuyện với tôi.

Tôi là một con người không phải gặp ai cũng nói chuyện cả nhưng thú thật hôm đó tôi rất buồn vì chia tay người mà tôi đã có bao nhiêu kỷ niệm. Em chia sẻ và động viên tôi rất nhiều mặc dù tôi và em là hai người xa lạ. Em thông cảm với nỗi đau của tôi và chia sẽ phần nào. Tôi thật sự như có một chỗ để trút nỗi buồn.

Từ đó ngày nào tôi và em cũng nói chuyện và điện thoại. Như em nói, em là sinh viên cùng quê với tôi, nhà em và nhà tôi cách nhau khoảng một cây số. Em đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học ở Hà Nội. Em nói là đã biết tôi từ hồi cấp 3 nhưng do tôi không nói chuyện nên em không làm quen được. Nói chuyện về em, em nói em chưa yêu ai bao giờ cả và chuyện tình yêu thì em rất rõ vì thế nên em không bao giờ nhận lời yêu một ai cả.

Thật sự lúc này tôi cũng không muốn tán hay tỏ tình một ai cả, vì tình yêu đã làm cho tôi thất vọng quá nhiều. Vì thế tôi đã nhận em làm em gái và em cũng rất vui vì có thêm một người anh trai. Chúng tôi nói chuyện thật hiểu nhau lúc nào tiếng cười cũng tràn ngập. Ngày nào em khong lên mạng hay em bận đi học là ngày đó tôi rất khó chịu và hụt hẫng. Không chỉ riêng tôi mà em cũng vậy em nói không được gặp tôi em cũng rất buồn.

Dù chưa gặp mặt em ngoài đời nhưng qua wc em gửi cho tôi nhìn em thật dễ thương. Em có làn da trắng, khuôn mặt thật đẹp chỉ có chiều cao là hơi khiêm tốn. Nhiều lúc tôi cùng hỏi em chắc em có nhiều người theo đuổi, nhưng khi tôi nói chuyện đó thì em nói ai thích em thì chỉ được thời gian đầu thôi rồi tự rút lui cả. Tôi hỏi tại sao thì em nói em khác hẳn với những người con gái khác là em không dễ tin và dễ nhận lời yêu. Nghe em nói vậy tôi càng hiểu được tính cách của em một phần.

Trong dịp tết vừa rồi em nghỉ về quê ăn tết, gặp em không ngoài sự tưởng tượng của tôi, nhìn ngoài đời em thật dễ thương và thật xinh. Mới gặp em tôi như bị hút hồn. Nói chuyện cũng giống như ở trên mạng rất vui và rất hợp nhau, tôi và em đi chơi rất nhiều, được gặp gia đình em, rồi đi chơi người thân bạn bè em tôi thật sự rất vui và cảm thấy cuộc sống thật thú vị.

Rồi nhân dịp Valentine tôi đã tặng em một nụ hôn thật ngọt ngào thay lời tôi muốn nói với em. Đêm đó chúng tôi ở bên nhau thật hạnh phúc. Em nói chưa bao giờ em gặp một người để đặt niềm tin như anh, và sau lần nói chuyện với anh em đã yêu anh lúc nào. Mấy ngày đó đối với tôi hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Em nói với tôi là tôi phải cảm ơn em vì em đã không yêu ai để dành cho tôi, tôi ôm em và vui sướng chừng nào.

Chỉ còn hai ngày em phải nộp bài tiểu luận nên em nhờ tôi lên nhà giúp em. Nhà em không có ai cả và thật sự mẹ và các em của em cũng rất quý tôi. Em nhờ tôi đánh bài và in bài giùm em, khi tôi lấy tài liệu để làm bài ở cuốn sổ nhỏ, lúc em đưa có một cuốn sổ kẹp ở trong, vì lúc đó chỉ có tôi một mình nên tôi đã mở ra xem, đó là cuốn nhật ký của em, và nhưng mối tình của em đều viết ra trong đó.

Em đã trải qua rất nhiều mối tình và cái ngày gặp tôi trước đó một tháng là em vừa mới chia tay với người yêu, lý do chia tay là em có bầu nên người đó đã chia tay, em đã phá cái thai với người đó rồi gặp tôi. Yêu tôi em cũng ghi tất cả. Đọc xong mà chân tay tôi như chùng xuống. Sao em ác như vậy? Em đã lừa đối tôi và tôi đã chạy về nhà không nói gì cả và cắt đứt liên lạc với em.

Giờ này em đã ra Hà Nội. Thật sự tôi cũng rất nhớ em nhưng nghĩ đến chuyện đó tôi ớn lạnh người. Tôi không thể. Tôi phải làm gì đây? Giờ đây tôi quá thất vọng vào tình yêu
Huhuhu... bun... bun.


iconXem Nhiều Truyện Khác

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...