Ring ring
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

GỞI CẬU! NGƯỜI TỚ CHỜ ĐỂ YÊU

- Gởi cậu! người tớ chờ để yêu...
Truyen Tinh Yeu
Truyện Tình Yêu

Này cậu!
Giờ này cậu đang làm gì? Hy vọng là cậu đang ngủ rất ngoan! Đừng cười tớ vì câu nói đó chứ, cậu biết là tớ luôn nói thế còn gì.
Nên gọi thời gian này là gì hả cậu? Là đêm - cái kết của một ngày hay là khởi đầu của một ngày rất mới. Tớ chẳng ngủ được. Tớ đã nói với bạn tớ là tớ rất hư mà lại.
Giữa lúc này tớ nhớ cậu - người - khi - cần -tớ - sẽ - gặp và rất tự nhiên, tớ muốn viết cho cậu điều gì đó. Giản đơn thế thôi. Hãy đọc nhé!
Bao lâu nữa thì chúng ta sẽ gặp nhau, hả cậu? Đôi lúc tớ tự hỏi: Liệu cậu có đang tìm tớ? như tớ vẫn đang tìm cậu đấy không? Cậu có nhớ đến tớ, người mà với cậu vẫn là một ẩn số? Cậu có đang để dành những điều ngọt ngào và đáng yêu nhất cho tớ hay không? Tớ tò mò lắm. Vì thế hãy mau xuất hiện trước mặt tớ và khiến nỗi băn khoăn của tớ thành niềm hạnh phúc đi, được không?
Cậu lại đang cười vì tớ mãi không nói “âm mưu” của bức thư này đúng không? Uhm, cứ cười đi, tớ đâu có cấm. Nhưng hãy nhớ, những điều tớ sắp nói nhé, những điều tớ mong ở cậu khi chúng mình là gì đó của nhau … Cậu phải nhớ đấy, vì tớ sẽ chẳng nói lại đâu, vì người ta nói con gái phải kiêu mà...
Thỉnh thoảng… hãy nhớ đến tớ nhé, chỉ thỉnh thoảng thôi. Để tớ biết câu nói “Now, when you miss someone, somewhere there’s someone miss you” là rất thật.
Thỉnh thoảng … nhắn tin cho tớ nhé, kể về việc câu đang làm hay điều vui nhất trong ngày, và nếu chẳng may có chuyện khiến cậu buồn, hãy cứ nhắn tin cho tớ nhé. Tớ sẽ rất hạnh phúc vì được chia sẻ. Và thỉnh thoảng nhắn tin cho tớ lúc nửa đêm nhé. Chẳng phải vì tớ là đứa mê thức khuya đâu, chỉ vì, đôi lúc… tớ thực sự cô đơn
Thỉnh thoảng… viết thư tay cho tớ nhé bởi tớ vẫn thích cảm giác nhận thư từ chú bưu tá mà. Lâu lắm rồi không có ai viết thư tay cho tớ…
Thỉnh thoảng… hãy hỏi tớ bài hát tớ hay nghe dạo này nhé, cậu hãy nghe nó và cậu sẽ hiểu phần nào tâm trạng của tớ lúc đó, bởi vì tớ vẫn hãy mang những bài hát theo những cảm xúc của mình
Thỉnh thoảng… mua kem cho tớ nhé, chỉ vì tớ luôn nghĩ ăn kem khiến người ta hạnh phúc. Nhưng mà thật đấy, khoa học đã chứng minh rồi.
Thỉnh thoảng… đọc những gì tớ viết nhé, để hiểu tớ và cho tớ cảm giác mình được quan tâm.
Thỉnh thoảng… hãy cùng tớ lang thang phố xá bằng xe đạp 2 bánh.nhé .Tớ muốn những vòng quay thật chậm cho những phút giây yên bình như thế.
Thỉnh thoảng…hãy đi cùng tụi bạn của cậu thay vì đi với tớ nhé. Để tớ và cậu, ai cũng có khoảng riêng của mình và vì ai cũng cần điều đó.
Thỉnh thoảng… cầm tay tớ nhé, để tớ biết có bàn tay còn ấm hơn bàn tay tớ. Để tớ biết tớ đã không còn phải tự ủ ấm cho mình.
Thỉnh thoảng … lặng yên đi bên cạnh tớ nhé , để tớ biết khi ấy chúng mình đang nghĩ về nhau thật nhiều.
Thỉnh thoảng… Thỉnh thoảng gì nhỉ…? Tớ chưa nghĩ ra rồi…
Nhưng tớ có đang viết quá nhiều không cậu nhỉ? Có khi nào nhiều cái “Thỉnh thoảng” sẽ chiếm hết thời gian của cậu? Tớ thì không cho như vậy, vì tớ tin một điều rằng: Luôn có đủ thời gian cho tất cả những gì mình yêu mến. Điều đó giống như là điều kỳ diệu của tình yêu vậy. Nó có thể lan tỏa, rộng ra, bao trùm tất cả mọi người. Cậu sẽ có đủ yêu thương cho tất cả mọi người nếu như cậu thực sự yêu họ. Cậu sẽ có đủ thời gian bên mọi người nếu như cậu muốn vậy. Cậu sẽ nhận được yêu thương khi cậu trao yêu thương.Vì vậy, hãy yêu thương thật nhiều, cậu nhé!
Cậu có thắc mắc tại sao tớ chỉ mong những điều “thỉnh thoảng” cậu dành cho tớ thôi không? Vì mỗi người chúng ta đều có rất nhiều mối yêu thương: gia đình, bạn bè, những mối quan hệ khác, yêu thương gần, yêu thương xa. Tất cả chúng đều cần được quan tâm, vì thế chỉ cần “Thỉnh thoảng” cậu dành thời gian cho tớ, thật đấy. Và cũng đừng giận tớ nếu như tớ dành cho cậu ít thời gian hơn người khác vẫn thường… Cậu hiểu mà!
Cậu vẫn ngủ ngoan đấy chứ? Sáng mai này tớ sẽ gửi lá thư cho cậu. Cậu sẽ nhận được sớm thôi. Chắc vậy rồi! Ơ! Nhưng… tớ quên mất là tớ chẳng biết địa chỉ của cậu - chỉ vì tớ nghĩ tớ đã tìm thấy cậu rồi cơ đấy.
Thôi, tớ sẽ để thư này trên blog của tớ vậy, thỉnh thoảng cũng có người ghé qua, biết đâu … cậu sẽ đọc, nhỉ!
Tớ đang đi tìm cậu đấy. Vì vậy cậu hãy đứng yên đó, nếu nhìn thấy tớ hãy gọi nhé, đừng để lạc mất nhau
BÀi viết được lấy từ bài blog hot nhất của cộng đồng bạn đọc có thể tham gia thi viết blog tại trang wap mình đã nói ở trên


iconXem Nhiều Truyện Khác

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...