Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

NGƯỜI THỨ BA PHẢI CHĂNG LÀ LẦM LỖI

- Người thứ ba phải chăng là lầm lỗi...
Truyen Tinh Yeu
Truyện Tình Yêu

Cho đến lúc này đây..nó không biết nó có sai khi trở thành người thứ ba không? tình yêu nó dành cho Huy là thật lòng..nhưng để có được tình yêu ấy..làm người thứ ba..phải chăng là lầm lỗi..?tại sao ông trời lại bất công với nó....ngày xưa, nó mất Long cũng bởi vì người thứ ba là Phương..đến khi nó làm người thứ ba..nó vẫn không được gì..nó vẫn mất hết tất cả..!
-Mày ngu quá..mày cứ tranh giành, đeo bám mãi như thế, cuối cùng người đau khổ nhất chính là mày..nó sẽ không bao giờ quan tâm đến mày đâu..dù mày có chờ đợi, dù mày có quan tâm, dù mày có cố gắng ..nhưng cho đến cuối cùng mày cũng sẽ không được gì..! sao lại phải cứ như vậy?
-Tao không cam tâm! tao có gì thua Quyên. tại sao Huy lại không chọn tao mà lại chọn Quyên chứ..Quyên có bao giờ quan tâm huy như tao không? tại sao tao chỉ đến sau Quyên có một bước, mà Huy lại không cho tao cơ hội..tao đã làm gì sai..
-Nhưng mày làm vậy, mày sẽ trở thành người thứ ba phá hoại tình cảm của người khác đó..
-Người thứ ba hả? làm người thứ ba thì có gì là không tốt? chẳng phải người thứ ba lúc nào cũng thành công hay sao? tại sao khi tao làm người thứ ba thì lại thất bại?
-Mày nói vậy là sao?
...Nó quay đi, không trả lời câu hỏi của Dung..bởi vì nó đang buồn..chợt nhớ về chuyện ngày xưa..!
-Hôm nay anh muốn nói với em một điều rằng: anh rất thích em..hãy cho chúng ta một cơ hội để tìm hiểu nhau, được không Giang?
-anh đã suy nghĩ kĩ chưa? em là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nếu đã chấp nhận quen em mà anh còn lăng nhăng với người khác là không được đâu..!
-anh thật lòng đó. anh tin mình sẽ không làm em thất vọng..
..
Tình cảm của 2 ta, ngỡ sẽ dài lâu như những lời anh từng hứa.. ngỡ sẽ vững bền nhưng cuối cùng vì cái gì mà ta xa nhau..?em chưa từng nghĩ sẽ yêu một ai khác ngoài anh..nhưng cho đến cuối cùng, người quay bước ra đi, người hứa sẽ không yêu một ai khác ngoài em..lại rời xa em..em không hiểu..em muốn biết lý do..nhưng anh không nói..
Thế rồi ta xa nhau..
...
Một ngày mưa..em vẫn bước trên con đường quen thuộc..vô tình em thấy anh...cùng một người..
-Bé yêu đợi anh có lâu không? xin lỗi anh vừa tan nên đến trễ..
-Em giận..mai mốt mà trễ nữa là đừng mong gặp em nữa nha..
-Thôi mà..2 đứa mình về lẹ đi..đứng đây hoài mưa ướt hết,, anh hứa mai mốt anh sẽ không đến trễ nữa..
...Em đứng lặng từ phía sau..em không tin vào những gì diễn ra trước mắt...
Chợt..em hiểu ra..lý do mà mình xa nhau..
Chợt..em hiểu ra..em chỉ là một con rối ..trong tình yêu ngày nào..!bởi vì người đi bên anh hôm nay..không ai xa lạ..chính là Phương..bạn thân ngày trước của em...!
Vậy mà từ trước đến giờ..em vẫn không biết,..
vậy mà từ trước đến giờ..em vẫn không hay..
..đến bây giờ..em mới hiểu..
Em đã hiểu vì sao có lần bạn bè trong lớp nói thấy Phương đi cùng ai,..em lại đứng ra thanh minh dùm Phương, em nói rằng Phương chỉ thích sống độc thân thôi..Phương không hề quen ai..
Em đã hiểu vì sao có những lần em thấy Phương nhìn anh rất lạ..nhưng khi em hỏi, Phương chỉ cười mà nói là đang điều tra bạn trai dùm em..thế là em tin..
và bây giờ thì em đã hiểu lý do mà ta chia tay..em hiểu ra tất cả..bởi vì sau em, người anh thực sự cần..người mà anh lựa chọn..là Phương..
Chắc bởi vì Phương luôn quan tâm anh..bởi vì Phương chưa từng nghĩ anh là của ai, khi chư cưới người nào làm vợ, anh vẫn có quyền lựa chọn..!bởi vì Phương nồng nàn hơn em, mạnh mẽ hơn em,...
Thế là em thua Phương sao anh? đúng!!! em đã thua..khi anh chia tay em, em đã buồn rất nhiều..Phương an ủi em và bảo rằng anh không tốt, chia tay sớm bớt đau khổ...giờ nghĩ lại, em thấy sợ con người giả tạo ấy quá..không chừng Phương đã cười vui biết bao khi thấy em buồn vì anh như vậy..và rồi dần dần, Phương cũng tìm nhiều lý do ít đi cùng em hơn..Phương bảo Phương đã quen bạn trai, người ấy thường rủ Phương đi chơi..nên không thể đi với em thường xuyên nữa..thì ra,,người đó..lại là anh...cho đến hôm nay, sự thật này mới vỡ òa..
..Em đã suy nghĩ nhiều lắm..hôm sau tại lớp, em hỏi Phương
-Mày nói thật cho tao biết, mày và anh Long quen từ bao giờ? có phải là khi tao với anh ấy còn quen không?
-Giang..hôm nay sao vậy? mày nói gì..tao không hiểu?
-Mày nói đi..nói ra hết đi..tao biết hết rồi nhưng tao muốn nghe mày nói..

-Nếu mày đã biết thì hỏi nữa làm gì? mày không thấy nhàm sao? đúng là tao thích anh Long..khi mày và anh ấy còn quen nhau..còn việc anh ấy chia tay mày để đến với tao thì tao nghĩ rằng khi 2 người chỉ là người yêu thôi, anh ấy vẫn có quyền lựa chọn..
-Nhưng mày có nghĩ đến cảm nhận của tao không? mày biết tao thật lòng với Long mà mày vẫn chen vào..sao mày phải làm vậy, sao lại làm người thứ ba phá hoại tình cảm của tao..
-Tao lỡ thương anh ấy ngay lần đầu mày giới thiệu với tao rồi..tao không muốn vậy nhưng tao đã nghĩ nếu như trong chuyện tình cảm, nếu phải có người chịu đau khổ, tại sao lại phải là tao.? người thứ ba thì có gì là sai?.. muốn trách thì trách mày đã không giữ được anh Long thôi..đừng trách tao..!
- ...Ok,.. tao hiểu rồi.. cám ơn mày..bạn thân của tao..nói ra cũng tốt..mày không cần né tránh khi tao hỏi về bạn trai của mày..để tao không ngu như vậy nữa..!
...
Và kể từ đó,.. nó không còn bạn thân..nó không tin bạn thân..và cũng không tin ai..nó nghĩ mình cứ sống cuộc đời cô đơn như thế..sẽ tốt hơn..
Nó đậu vào đại học..những ngày đầu năm học Quân sự..nó gặp Huy..
Huy.. trong mắt nó,..cũng chỉ là một người bình thường..
Nhưng rồi tuần 1, tuần 2..bất chợt một ngày nó nhận ra rằng, tình cảm mà nó dành cho Huy không đơn giản chỉ là tình bạn...
Tại sao?.. nó không hiểu..và nó cũng vô cùng bối rối.. không biết phải thế nào...
Thế là nó quyết định nói ra tất cả, nó không muốn phải yêu đơn phương..nó không muốn giữ mãi tình cảm trong lòng..nó sợ thất bại..
Nhưng cái gì khi đã sợ..thì sẽ xảy ra..
-Giang đừng hy vọng quá nhiều vào Huy..Huy không tốt, không đẹp trai và cũng không giàu có..Huy không tin vào tình cảm của ai đâu..trái tim Huy rất lạnh..
-Giang tin rằng sẽ có một ngày Giang sẽ cảm hóa được trái tim Huy..còn những thứ khác như tỉền bạc, địa vị,..đối với Giang không là gì cả..
Và nó cố gắng làm tất cả để người đó biết nó thật lòng yêu thương người đó, cố gắng làm tất cả để người đó hiểu..
Nhưng cuối cùng..một sự thật hé mở..
-Thằng Huy có người yêu rồi..bữa tao thấy nó cùng bạn gái đi chơi..
-Mày nói gì vậy? thật không Dung?
-Tao rãnh quá giỡn với mày làm gì?
-Vậy mà..nó bảo rằng trái tim nó lạnh giá..thì ra là vậy..thì ra là hoa đã có chủ rồi..tao đúng là khờ..
-Thôi mày quên nó đi, tao làm mai anh tao cho mày he..tụi mình là bạn tốt của nhau mà..đừng buồn nha..
-Tao không buồn đâu..và tao cũng không buông tay..
-Sao vậy?
-Nếu trong tình yêu nhất thiết phải có 1 người đau khổ, thì tại sao phải là tao..tao sẽ tranh giành đến cùng...
...Nói được làm được..nó đã bỏ ra nhiều ngày để tìm hiểu về người kia của Huy..nó biết tên cô ấy..biết thế nào họ đến với nhau..nó biết hết..
Nó luôn cố gắng xích lại gần với Huy hơn, luôn cố gắng quan tâm Huy nhiều hơn..nhưng rồi cuối cùng thì..nó vẫn thât bại..thất bại thảm hại..
Nó vừa đi..vừa nhớ lại tất cả..ngày càng đau khổ hơn..có lẽ Dung nói đúng..dù cho nó có quan tâm Huy nhiều hơn đi nữa..trong lòng Huy..Nó cũng chẳng thể sánh bằng bất kì một ai..nó là người thứ ba phá hoại đầy tội lỗi trong mắt Huy và bạn bè..
Cho đến lúc này đây..nó không biết nó có sai khi trở thành người thứ ba không? tình yêu nó dành cho Huy là thật lòng..nhưng để có được tình yêu ấy..làm người thứ ba..phải chăng là lầm lỗi..?tại sao ông trời lại bất công với nó....ngày xưa, nó mất Long cũng bởi vì người thứ ba là Phương..đến khi nó làm người thứ ba..nó vẫn không được gì..nó vẫn mất hết tất cả..!
Nó phải làm gì đây..?..
Có lẽ nên quay về con đường mà nó đã đi..một con đường cô đơn lặng lẽ..một con đường không có tình yêu..!!!


iconXem Nhiều Truyện Khác

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...

Old school Easter eggs.