Polly po-cket
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

VALENTINE'S KHÔNG CHỈ DANH CHO TÌNH NHÂN

- valentine's day không chỉ dành cho tình nhân...
Truyen Tinh Yeu
Truyện Tình Yêu

Ngày 10/02
- Ấy phải về trước Valentine,tớ muốn đi chơi Valentine!! - Nhỏ gào lên.
- Ấy điên àh, tớ làm gì có quyền quyết định, đừng làm tớ khó xử!! - Hắn ở đầu dây điện thoại bên kia cách nhỏ nửa vòng trái đất đang ra sức năn nỉ.
- Nếu ấy không về, tớ đi chơi V-Day với người khác. -Nhỏ dỗi.
- Được thôi, tùy ấy
Nhỏ chưa kịp nói thêm câu nào thì hắn cúp máy. Hôm sau online, thấy nick hắn sáng, nhỏ giả vờ để status "V-Day sẽ mặc gì để đi chơi nhỉ". Thấy hắn sign out liền, nhỏ hả hê lắm. "Chắc hắn ta tức điên lên đưọc".
Nhỏ và hắn thân nhau khá lâu, và họ đang đi qua cái ranh giới hơn tình bạn một tí tì ti ... Nếu hắn không đi du học xa tít tận bên kia thế giới(àh không, bên kia trái đất chứ), thì hẳn là nhỏ sẽ không phải trải qua một mùa Valentine cô đơn như thế này.
Ngày 13/02
Mai là V-Day rùi, thấy lũ bạn xúm xít quần quần áo áo, hoa quà, chocolate mà nhỏ giận hắn điên người. Nói là đi chơi với người khác cho hắn tức thôi, chứ nhỏ cũng chẳng biết đi với ai cả, chẳng lẽ lại rủ cái Na - nhỏ bạn thân hạt muối chia đôi, nhong nhong ngoài đường ăn phá lấu hay uống nước mía như mọi khi?! Hâm lắm!! Vả lại nó cũng có kế hoạch riêng với "ai kia" của nó chứ. Thôi thì ở nhà đắp mền ngủ coi bộ có lý hơn. Thời tiết se se lạnh thế này mà đắp mền ngủ cũng sướng lắm. Nhỏ định bụng sẽ thế!!
Ngày 14/02
Bước vào lớp, cái Na ré lên khoe ríu rít về món quà mà Huy tặng nó, còn cái An cũng gào rú khi phát hiẹn thấy có món quà "vô chủ" đặt trong học bàn nó "có đứa nào thầm yêu trộm nhớ tao, chúng mày ạh". Ở góc lớp, con Ngân món cũng đang cười rúc rích đọc thư "tên xấu số" nào đó. Quăng phịch cái cặp xuống bàn, nhỏ lôi ổ bánh mì dai nhách ra gặm, sao khó nuốt thế!! Na ghé sát tai nhỏ hỏi"
- Hắn có về không?!
- Mày đừng nhắc nữa - nhỏ nổi nóng.
5 tiết học trôi qua chầm chậm,nhỏ cứ phải chứng kiến toàn cảnh chướng tai, gai mắt. Mấy cặp trong lớp cứ chuyển giấy qua, chuyển lại. Thằng Sơn lớp bên nhờ nhỏ chuyển hộ gói quà cho con Ngọc ngồi bên cạnh, nhỏ không thể không nhận lời, trong khi thấy hết sức khó chịu. Rồi thì cái chương trình "Quà tặng âm nhạc" mà nhỏ yêu thích ở dưới sân trường cứ ra rả mấy câu "bạn A lớp X tặng bạn B lớp Y với lời nhắn ..." nghe mà thấy chua xót. Bỗng dưng nhỏ thấy nghèn nghẹn nơi cổ họng, mắt cay xè, môi mằn mặn ... Tủi thân quá xá!!
Trên đường về nhà, ghé qua Giftshop, nhỏ mua một món quà mình thích, nhờ dịch vụ gửi đến tên và địa chỉ ... của nhỏ. "Có thể gọi đó là một cách tự an ủi mình không nhỉ"- nhỏ nghĩ.
Về đến nhà, thấy có hộp quà bọc giấy hoa để trên bàn học, nhỏ mất 15s để trấn tĩnh mới đọc được mấy hàng chữ trong tấm thiếp hình trái tim được đính kèm. Là món quà với một tấm thiệp ghi vài câu danh ngôn tình yêu được đánh máy (chứ không phải viết tay).
Mẹ bảo dịch vụ mang đến, mẹ chỉ biết ký nhận thôi. Nhỏ thẩn thờ "hắn cũng còn nhớ tặng quà cơ àh". Nhỏ dường như được an ủi phần nào.
Sau khi ăn xong bữa trưa, cảnhà đi ngủ, nhỏ loay hoay với gói quà thì chuông cửa bấm liên hồi. Món quà mà nhỏ đặt mua được nhân viên mang tới.Cũng may mà cả nhà đi ngủ hết rồi, không thôi mẹ mà biết nhỏ tự mua quà tặng mình ngày này thì quê lắm.
Nhỏ trở vào với gói quà lúc nãy, wow, đó là 1 con gấu bông màu hồng cực kỳ xinh. Nhỏ thích gấu bông lắm. Trong phòng toàn là gấu bông. Từ nay nhỏ lại có thêm một chú gấu hồng ngủ cùng rồi. "Hắn cũng không đến nỗi tệ lắm" - nhỏ nghĩ thế. S2 * S2
4h chiều, anh 2 đi làm về, nhỏ ríu rít khoe:

- Em có quà Valentine này! - vừa nói nhỏ vừa quay quay chú gấu bông hồng trước mặtanh.
- Gì thế này, sao lại là gấu bông?! - anh 2 gào lên, vẻ mặt lúng túng.
- Sao lại không là gấu bông?!Em thích gấu bông mà!!
- Àh không, ý tao là V-Day không ai tặng gấu bông cả, thường là tặng chocolate mà -anh 2 vẫn rất lúng túng.
- Thì anh đi mà tặng chocolate cho chị 2 í, em thích gấu bông hơn.
Nhỏ ngúng nguẩy bỏ đi, mặc kệ anh 2. Ở nhà, anh 2 là người hay chọc cho nhỏ khóc nhất, chắc anh í lại đang kiếm chuyện gây sự với nhỏ đây mà. Chuông cửa lại kêu lên:
- Ra nhận quà nè!!
Gì thế này, nhỏ không tin vào mắt mình nữa, lại thêm một hộp quà nữa. Đó là một hộp chocolate hình trái tim. Thế này là thế nào nhỉ?! Nhỏ chẳng hiểu sự việc mô tê gì hết, chuyện điên khùng gì đang diễn ra thế này. Hắn làmcho nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chưa hết, đến tối nhỏ lại tiếp tục nhận được từ dịch vụ 1 gói quà, đólà một hộp thủy tinh chứa rất nhiều những ngôi sao bằng giấy, lại vẫn là hắn gửi cho nhỏ. Nhỏ nghĩ thầm "chẳng lẽ hắn muốn bù đắp cho mình nên làm thế?!". Nhỏ định bụng ngày mai sẽ online để cảm ơn hắn. Cả một đêm nhỏ không sao ngủ được, vì tò mò, và vì hạnh phúc.
Ngày 15/02
- V-Day vui không mày?! - Na hỏi dồn dập khi nhỏ vừa đặt cặp xuống bàn.
- Vui!! - Nhỏ lôi hộp xôi ra, đầu vẫn nghĩ tới 3 món quà.
- Có quà không?! Na hút soạt bịch sữa đầu nành, ra vẻ tò mò lắm.
Nhỏ kể cho Na nghe từ con gấu bông, đến hộp chocolate,và hộp sao giấy. Na chăm chúnghe rồi phán 1 câu:
- Valentine năm nay, mày là đứa hạnh phúc nhất rồi còn gì!
Ra về, nhỏ lên mạng kiếm hắn, hắn không online, một ecard được gửi từ hắn"Vanlentine không chỉ dành cho tình nhân, mà dành cho tất cả những ai biết yêu thương và đang được yêu thương. Chúc ấy Valentine vui vẻ bên gia đình và bạn bè nhé, xin lỗi vì tớ không thể về, và quà cũng ko thể gửi kịp. Nhưng hãy tin, lúc nào tớ cũng ở bên cạnh ấy". Nhỏ choáng váng, hắn ko hề mua quà tặng nhỏ cơ mà. Vậy ba gói quà kia thì sao?!. Trời ạh, nhỏ phát điên lên vì tức. Ai đã chơi xỏ nhỏ thế này.!!
Ngày 16/02
Sáng, trước khi đi học, nhỏ ủi áo cho anh 2 đi làm thì phát hiện ra 2 mảnh giấy nhỏ trong túi áo anh bị giặt nhàu nát. Tò mò mở ra xem, thì ra là 2 hoá đơn mua hàng và gửi quà vào ngày V-Day của anh 2, nhưng choáng hơn hết là tên người nhận ngoài chị 2 ra thì còn có 1 cái là nhỏ, và địa chỉ nhà nhỏ. Thì ra hộp chocolate đó là của anh 2, và đó là lí do tại sao anh 2 lại gào lên "gì thế này, sao lại là gấu bông?".
Đến trường, nhỏ suy nghĩ mãi, chắc là anh 2 sợ nhỏ buồn nên nghĩ ra trò này để an ủi nhỏ. Còn hộp sao và con gấu bông kia thì sao. Nhỏ nghĩ ngay đến cái Na lắm trò.
- Mày khai thật đi, hộp sao hay con gấu bông?! - Nhỏ làmmặt nghiêm với con bạn thân.
- Ơ ... mày nói gì thế ... tao không hiểu?!
- Tao biết hết rồi, hắn ko hề gửi quà cho tao. Mày có nói thật không?! - Nhỏ sắp nổi giận.
- H ... ộ ....p ... s ...a....o - Na lúng túng. Tao xin lỗi, tao chỉ muốn mày vui thôi. Nhỏ cười.

Nhỏ không còn quan tâm đến chủ nhân của món quà còn lại là ai nữa. Có thể là của ba mẹ, hoặc của một người nào đó. Chỉ cần biết rằng, nhỏ đang rất hạnh phúc, vì ít nhất có 3 người quan tâm đến nhỏ, có ít nhất 3 người muốn nhỏ vui, có ít nhất 3 người "iu" nhỏ và tặng quà V-Day cho nhỏ. Hắn nói phải lắm, V-Day không chỉ dành cho tình nhân, và nhỏ đã có 1V-Day rất vui, ấm áp, và hạnh phúc, bên cạnh gia đình,bạn bè, và cả hắn nữa. V-Day ý nghĩa !!...

iconXem Nhiều Truyện Khác

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...