XtGem Forum catalog
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

BANG BANG MOBILE ONLINE

- Game Bang Bang Mobile Thuộc thể loại Game Mobile Online Tank chiến đấu, được thiết kế dựa trên nền tảng Adroid & IOS mang phong cách đặt sắt của người việt.
Tai Game Bang Bang Mobile Online Mien Phi
Tải Game Bang Bang Mobile Online Miễn Phí
- Trong game với 24 hệ thống được hư cấu dựa theo các nhân vật anh hùng trong các bộ truyện tranh, điện ảnh nổi tiếng, rất gần gũi và quen thuộc với người chơi Việt như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Game được trang bị: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… Và được chia ra làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ khác nhau. Trong đó có 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động) Hứa hen sẽ là game chiến đấu vô cùng hấp dẫn.
Bang Bang Mobile Online Mien Phi
Bang Bang Mobile Online Miễn Phí
- Người chơi sẽ được hóa thân thành các thủ lĩnh để điều khiển những chiếc thiết giáp thực hiện nhiệm vụ Chiến dịch. Game hấp dẫn bởi hệ thống chiến dịch phong phú với cốt truyện hấp dẫn, liền mạch. Các chiến dịch trong Bang Bang Mobile chia theo cấp độ DễKhó. Các game thủ sẽ lần lược chinh phục các chiến dịch từ dễ đến khó, đặt biệt hệ thống hỗ trợ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lực của người chơi. Khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình. Do vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy và quyết đoán!...
Game Bang Bang Mobile Online
Game Bang Bang Mobile Online
- Đến với Bang Bang Mobile Bạn có thể tự luyện tập với Robot để nâng cao trình độ sử dụng Tank chiến đấu của mình. Các hoạt động chiến trường Star, viễn chinh Star và mỏ địa hạch cũng hấp dẫn người chơi. Điểm nổi bật trong game là có hệ thống VIPRương - 2 tính năng hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Mỗi cấp VIP sẽ mở ra những quyền lợi và đặc cách khác nhau cho người chơi. Rương thần bí sẽ giúp người chơi có cơ hội thu thập được các trang bị, tank, nguyên liệu quý hiếm... Nhanh tay tảy về ngay để có những phút trải nghiệm đầy thú vị các bạn nhé!..
Tìm kiếm:

Bang Bang Mobile Online

Bang Bang Mobile Online

Bang Bang Mobile Mien Phi

Tai Bang Bang Mobile Online Cho Dien Thoại

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...