Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Online Mobile


Game Di DongGame Online Moi Thân!...

THIÊN TƯỚNG GIÁNG HẠ ONLINE

- Tên Game: Thiên Tướng Giáng Hạ Online thuộc thể loại Game Mobile Online chiến thuật đánh theo lược được xây dựng trên nền tảng ANDROID với cách bố trí dàn trận chiến thuật dựa trên cốt truyện lấy bối cảnh cuộc đại chiến thời thượng cổ, hàng vạn yêu tinh đã dẫn dắt đoàn quân của mình tấn công Thiên Giới, đã tạo nên một cái nhìn sâu sắc khi các anh hùng bước vào thế giới Thiên Tướng.
Game Thien Tuong Giang Ha Online
Game Thiên Tướng Giáng Hạ Online
- Thien Tuong Giang Ha được sử dụng đồ họa theo phong cách chibi với hình ảnh nhân vật ngỗ nghĩnh rất đáng yêu cộng với hệ thống âm thanh cực kỳ sát nét. Các lực đan, skill đều được thể hiện sắc nét, người chơi mê tít đây là điểm nhấn trong game. Ngoài ra, game được sử dụng công nghệ mới, tối ưu file cài nhẹ nhưng chơi rất mượt trên các thiết bị Android.
- Với cốt truyện vô cùng đặt sắt & hấp dẫn trong lúc dầu sôi, lửa bỏng Ngọc Đế ra lệnh cho “Sao Bắc Đẩu” bằng mọi giá bám trụ để giữ lại Thiên Nam Môn. Bọn yêu tinh đã lợi dụng Tinh Bàn luân hồi để đánh bại nhiều Tướng Tinh – các Tướng Tinh này sau đó được đầu thai xuống nhân gian và trở thành các vị tướng của các triều đại thời bấy giờ.
Thien Tuong Giang Ha Online
Thiên Tướng Giáng Hạ Online
- Khi đó các thiên binh thiên tướng đã đứng lên đánh bại lũ yêu tinh ác quỷ. Tuy nhiên khi đó nguyên khí của Thiên Giới đã bị tổn thương nghiêm trọng, vua Yêu tinh luôn tìm cách quay lại hủy diệt Thiên Giới. Vì vậy, chỉ có cách tìm lại Nguyên Thần của những Tướng Tinh thất lạc xuống nhân gian, triệu tập họ trở lại Thiên Giới cùng hợp sức lại thì mới có thể chống lại lũ yêu tinh, giải cứu Thiên Giới. Để làm được điều này, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật anh hùng, đi xuống nhân gian trải qua các triều đại để tìm lại các Tướng Tinh giải cứu Thiên Giới. Đây là một nhiệm vụ hào hùng và hứa hẹn nhiều sự thú vị. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ phải đương đầu với thế lực Yêu ma hùng mạnh, hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng và lên đường khám phá một thế giới mới cùng “Thiên Tướng Giáng Hạ”.
Tai Thien Tuong Giang Ha Mien Phi
Tải Thiên Tướng Giáng Hạ Miễn Phí
- Hứa hẹn sẽ là một game cực kỳ hấp dẫn, những cuộc chiến đẫm máu hãy hãy vận dụng hết khả năng, trí thông minh, tài thao lược của một game thủ để đi đến những thắng lợi cuối cùng. Chúc các bạn có những phút thư giản thật thú vị!...
Tìm kiếm:

Thien Tuong Giang Ha Online

Thien Tuong Giang Ha Online

Thien Tuong Giang Ha Mien Phi

Tai Thien Tuong Giang Ha Online Cho Dien Thoại

icon Game Online Moi Nhat
Menu Wap
icon Trang Chủ: GameOnlineMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Góc Trái Tim
icon Đọc Truyện Online
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Online Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
Liên Kết: Wap Tải Game Miễn Phí
Phong Vân Truyền Kỳ V19 - Server mới Đại Ma Thần
Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc....
Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Game mobile online, Tổng hợp những Game online - Game offline mới nhất cho điện thoại di động, Các phần mền tiện ích, Tin nhắn xếp hình đẹp nhất cho mobile, Truyện Tình Yêu...

Teya Salat